Chính Sách Đổi Trả

 

1.Thời gian đổi trả: Khách hàng được đổi hoặc trả sản phẩm trong vòng 3 ngày kể từ ngày nhận được sản phẩm

2. Trường hợp đổi hàng: Nếu đổi hàng, khách hàng sẽ phải chịu chi phí vận chuyển chỉ với 15.000 VNĐ, và BoxQuaTang sẽ giao lại hàng miễn phí cho Khách hàng.

3. Trường hợp trả hàng, BoxQuaTang sẽ hoàn lại tiền hàng (không bao gồm tiền phí vận chuyển nếu có) cho khách trong vòng 24h qua tài khoản của khách (Ngoài trừ CN, ngày lễ). Sau đó, BoxQuaTang sẽ đến tận nơi lấy hàng trả và không thu thêm bất cứ phí gì (Khách hàng cũng có thể tự gởi lại hàng cho BoxQuaTang)

Các Bước nhanh chóng để đổi trả: 

Bước 1: Liên lạc với shop qua Zalo 0826402473, nhắn nội dung thông tin đơn hàng cần đổi trả

Bước 2: Nhận cuộc gọi / tin nhắn xác nhận từ BoxQuaTang về sản phẩm và thời gian nhận hàng

Bước 3: Ngay khi xác nhận chúng tôi sẽ gởi bạn đơn hàng mới (hoặc lấy đơn hàng về), bạn chỉ cần gởi hàng cần đổi/trả cho shipper là được.

 

Đối với việc trả hàng:

Chúng tôi sẽ hoàn lại số tiền hàng (sau khi đã trừ phí ship hàng) vào tài khoản mà bạn xác nhận tối đa trong 24h làm việc (không tính thứ 7 & Chủ Nhật).

Lưu ý:

⁃ BoxQuaTang hỗ trợ đổi tối đa 3 lần/1 khách hàng.

⁃ BoxQuaTang có quyền quyết định dừng việc hỗ trợ đổi trả và trả lại tiền cho khách hàng nếu phát hiện khách hàng sử dụng chính sách để trục lợi (như việc đổi quá nhiều lần hay khách tự làm hỏng sản phẩm nhưng cố tính báo do lỗi shop)

– Sản phẩm đổi trả phải còn nguyên, chưa giặt hay mặc đi ra ngoài, nếu phát hiện sản phẩm có dấu hiệu đã qua sử dụng, BoxQuaTang xin phép không nhận lại hàng trả và hoàn tiền cho khách